Doanh nghiệp trách nhiệm Châu Á

Doanh nghiệp trách nhiệm Châu Á

Năm 2018, UNIBEN là doanh nghiệp thực phẩm, gia vị đầu tiên của Việt Nam được vinh danh Doanh nghiệp Trách nhiệm Châu Á ở hạng mục "Nâng cao sức khỏe cộng đồng" nhờ có những đóng góp tích cực trong việc làm giảm nguy cơ của các bệnh nguy hiểm do thiếu i-ốt với sản phẩm Hạt nêm 3 Miền bổ sung i-ốt. Sản phẩm được các bác sĩ dinh dưỡng khuyên dùng như một giải pháp hữu hiệu và đơn giản nhằm phòng chống các rối loạn do thiếu i-ốt gây ra.

Tiên phong vì cộng đồng

Tiên phong vì cộng đồng

Hạt nêm 3 Miền bổ sung i-ốt là hạt nêm tiên phong ứng dụng thành công công thức và quy trình công nghệ từ kết quả đề tài nghiên cứu “Bổ sung i-ốt vào hạt nêm, góp phần cải thiện tình trạng thiếu hụt i-ốt trong cộng đồng” vào thực tế sản xuất công nghiệp.

Hạt nêm 3 Miền bổ sung i-ốt được các bác sĩ dinh dưỡng khuyên dùng như một giải pháp hữu hiệu và đơn giản nhằm phòng chống các rối loạn do thiếu i-ốt gây ra.

Bữa ăn ngon vì sức khoẻ

Bữa ăn ngon vì sức khoẻ

Nghiên cứu cho thấy có sự gia tăng i-ốt niệu có ý nghĩa phòng bệnh trên người sử dụng hạt nêm “3 Miền” bổ sung i-ốt (i-ốt niệu 24 giờ trung bình tăng lên 320,6 ± 42,3 mcg/24 giờ, cao hơn 2,3 lần so với sử dụng hạt nêm không i-ốt) và có sự gia tăng lượng i-ốt ăn vào (trung bình là 264 ± 126 mcg/ngày) so với khi sử dụng hạt nêm không bổ sung i-ốt (trung bình 95.6 ± 50.1 mcg/ngày).

Món ăn vẫn được đảm bảo được trọn vẹn mùi vị thơm ngon. Lượng hạt nêm 3 Miền bổ sung theo công thức này khuyến cáo tiêu thụ là 10g/ngày/người, đảm bảo cung cấp đủ lượng i-ốt và natri khuyến nghị về dinh dưỡng của Bộ Y Tế trong việc phòng chống các rối loạn do thiếu hụt i-ốt.

Truyền thông

Xem tất cả