3

Nhà máy hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu

45

Quốc gia và vùng lãnh thổ xuất hiện sản phẩm của UNIBEN

30

Năm sáng tạo vì lợi ích toàn diện

Câu chuyện UNIBEN

Thành lập vào ngày 1/6/1992, trải qua 30 năm phát triển. UNIBEN không ngừng lớn mạnh và trở thành công ty thực phẩm hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm mì ăn liền, phở ăn liền, gia vị, nước giải khát thơm ngon, chất lượng từ các thương hiệu nổi bật như Mì 3 Miền, Nước Mắm 3 Miền, Mì REEVA, Trà Mật Ong BONCHA, Nước Trái Cây JOCO, Nước Tăng Lực ABBEN. UNIBEN hiện sở hữu 3 nhà máy lớn và hiện đại bậc nhất khu vực.

UNIBEN không ngừng sáng tạo và nỗ lực để đem lợi ích toàn diện cho các bên liên quan.

Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị

UNIBEN gắn sứ mệnh phát triển doanh nghiệp với lợi ích toàn diện của cộng đồng, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng bằng những sản phẩm thơm ngon, dinh dưỡng, sáng tạo. UNIBEN phát huy những giá trị cốt lõi đã đề ra để đưa doanh nghiệp từng bước trở thành Công ty Thực phẩm Đa Thương Hiệu – Đa Sản Phẩm – Đa Quốc Gia, phát triển bền vững để đảm bảo giá trị cho khách hàng, nhân viên, đối tác và đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

Xem thêm
Quá Trình Phát Triển

Quá Trình Phát Triển

Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, UNIBEN tự hào trở thành một trong những công ty thực phẩm hàng đầu Việt Nam sở hữu các Thương hiệu nổi bật trong ngành hàng tiêu dùng nhanh.

Xem thêm