Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị

UNIBEN gắn sứ mệnh phát triển doanh nghiệp với lợi ích toàn diện của cộng đồng, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng bằng những sản phẩm thơm ngon, dinh dưỡng, sáng tạo. UNIBEN phát huy những giá trị cốt lõi đã đề ra để đưa doanh nghiệp từng bước trở thành Công ty Thực phẩm Đa Thương Hiệu – Đa Sản Phẩm – Đa Quốc Gia, phát triển bền vững để đảm bảo giá trị cho khách hàng, nhân viên, đối tác và đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành công ty thực phẩm Đa Thương Hiệu - Đa Sản Phẩm - Đa Quốc Gia

Trong suốt hơn 30 năm hình thành và phát triển, UNIBEN đã chứng tỏ vị thế hàng đầu của mình trong ngành hàng tiêu dùng nhanh với dấu ấn đậm nét từ những thương hiệu nổi tiếng và uy tín như 3 Miền, REEVA. Trên nền tảng thành công đó, UNIBEN định hướng đa dạng hóa sản phẩm, Thương hiệu để trở thành công ty thực phẩm Đa Thương Hiệu - Đa Sản Phẩm - Đa Quốc Gia, cung cấp các sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Sứ Mệnh

Sứ Mệnh

Sáng Tạo Vì Lợi Ích Toàn Diện Cho Cộng Đồng

UNIBEN không ngừng nỗ lực, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng bằng các sản phẩm chất lượng, tiện lợi, thơm ngon, bổ dưỡng với sự cân bằng giữa giá cả và chất lượng. Song song, UNIBEN thực hiện chiến lược phát triển bền vững để đảm bảo giá trị cho nhân viên, đối tác, cổ đông và đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

Giá trị

5 Giá Trị Cốt Lõi Của UNIBEN

1

Khách hàng

Khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
Chúng tôi luôn chú ý lắng nghe để hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và đáp ứng bằng những giải pháp tối ưu nhất có thể, với tinh thần trách nhiệm cao nhất, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đảm bảo sự cân bằng tốt nhất giữa chất lượng và giá cả theo yêu cầu của khách hàng.

2

Sự hợp tác

Hợp tác là cách chúng tôi cùng nhau làm việc.
Chúng tôi luôn khích lệ, lắng nghe, đánh giá cao ý kiến và sự đóng góp của mọi người, tôn trọng sự khác biệt, làm việc cùng nhau để đưa ra những quyết định kịp thời, phù hợp và hiệu quả nhất cho mục đích chung, trong khi vẫn đảm bảo hài hòa lợi ích của tất cả các bên.

3

Hoàn Hảo

Hoàn hảo là tiêu chuẩn mà chúng tôi phấn đấu đạt được trong mọi công việc.
Hành xử như những chủ nhân thực sự, chúng tôi tự đặt yêu cầu rất cao cho mỗi công việc, ưu tiên xác định và thực hiện công việc một cách đúng đắn nhất, đơn giản nhất, khai thác tối đa tiềm năng của mọi người, nhằm đem lại kết quả tốt nhất, với chi phí thấp nhất.

4

Kỷ luật

Kỷ luật tạo nên sức mạnh của chúng tôi
Chúng tôi tôn trọng, tự giác tuân thủ và nhắc nhở nhau tuân thủ những quyết định và quy định của tổ chức, thực hiện tốt những nhiệm vụ được giao, đảm bảo cả thời gian và chất lượng, nhằm đạt được các mục tiêu chung. Chúng tôi đo lường kết quả công việc một cách khách quan, học tập từ những sai sót, góp ý cho nhau một cách xây dựng, cùng nhau sửa chữa để làm việc ngày càng tốt hơn, hiệu quả hơn.

5

Chính trực

Chính trực giúp chúng tôi ngày càng gắn kết.
Chúng tôi luôn thực hiện và khuyến khích mọi thành viên cởi mở và chân thành nói lên rõ ràng quan điểm của mình, theo cách phù hợp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất cho công việc và mục đích chung. Mỗi chúng tôi chỉ làm những gì chúng tôi tin là đúng đắn, hành động ngay mỗi khi có vấn đề phát sinh. Mỗi chúng tôi đều là một thành viên đáng tin cậy của tổ chức và những giá trị mà chúng tôi cùng nhau tin tưởng đã giúp chúng tôi cùng nhau gắn kết.

Tại UNIBEN, chúng tôi luôn cam kết đem lại các giá trị tốt nhất cho khách hàng, với sự chính trực, kỷ luật, và hợp tác.