UNIBEN: 30 năm dẫn đầu xu hướng sản phẩm có lợi cho sức khỏe với công nghệ sản xuất châu Âu

Sản phẩm chất lượng và tốt cho sức khỏe là “chìa khóa vạn năng” giúp cho doanh nghiệp chinh phục người tiêu dùng.

Là doanh nghiệp hàng đầu ngành thực phẩm, với 30 năm kinh nghiệm, UNIBEN hiện sở hữu nhiều thương hiệu nổi bật như mì 3 Miền, nước chấm 3 Miền, mì REEVA, trà mật ong BONCHA, nước trái cây JOCO, nước tăng lực ABBEN được người dùng tin chọn nhờ đảm bảo chất lượng, dinh dưỡng và an toàn.

Đầu tư vào cơ sở hạ tầng để đảm bảo chất lượng sản phẩm

Với tầm nhìn trở thành công ty đa thương hiệu, đa sản phẩm, đa quốc gia, UNIBEN đã nghiên cứu, sản xuất ra những sản phẩm sáng tạo và chú trọng vào yếu tố dinh dưỡng để đáp ứng tốt nhu cầu người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Để thực hiện được điều đó, từ năm 2014 đến năm 2018 UNIBEN đã đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng để xây dựng 2 nhà máy hiện đại tại KCN Việt Nam - Singapore 2 (Bình Dương) và KCN Phố Nối A (Hưng Yên). Các nhà máy được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu với hệ thống dây chuyền sản xuất khép kín, tự động hóa nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nhật…; đáp ứng các tiêu chí an toàn vệ sinh và quản lý chất lượng thực phẩm. Khi hoạt động hết công suất, các nhà máy này có thể cung cấp trên 2,5 tỷ đơn vị sản phẩm (mì, nước mắm, hạt nêm,…) mỗi năm cho cả thị trường trong nước và xuất khẩu.

Nhà máy hiện đại đạt tiêu chuẩn châu Âu của Uniben tại Bình Dương

Cuối năm 2021, UNIBEN khởi công xây dựng nhà máy nước giải khát hiện đại với vốn đầu tư khoảng 1.000 tỷ đồng, tổng diện tích dưới mái gần 80.000 m2. Đây là dự án tâm huyết không chỉ thể hiện tham vọng chiếm lĩnh thị trường nước giải khát của UNIBEN, mà còn là nền tảng vững chắc để doanh nghiệp thực hiện chiến lược mở rộng và củng cố vị thế dẫn đầu ngành hàng tiêu dùng nhanh.

Sự kiên định trong đầu tư vào cơ sở hạ tầng đã giúp UNIBEN cho ra đời những sản phẩm sáng tạo với chất lượng tốt nhất. Trong đó, mì 3 Miền là nhãn hiệu được người tiêu dùng chọn mua nhiều nhất khu vực nông thôn trong 6 năm liên tục từ 2017 đến nay (theo Kantar Brand Footprint).

An toàn và chất lượng luôn là yếu tố được Uniben đặt lên hàng đầu

Mỗi sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng đều được UNIBEN quản lý chất lượng và an toàn theo tiêu chuẩn HACCP và ISO 22000. Từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, UNIBEN tuyển chọn các đối tác cung ứng có uy tín hàng đầu dựa trên các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và thực hiện đánh giá chất lượng định kỳ. Dây chuyền máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến và quy trình đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm, từ đó đáp ứng tốt sự thay đổi thị hiếu của người tiêu dùng đang ngày càng ưa chuộng những thực phẩm tiện lợi, ngon miệng mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng.

Các sản phẩm của Uniben

Mì 3 Miền là thương hiệu được người tiêu dùng khắp cả nước ưa chuộng nhờ sáng tạo gói nước cốt đột phá được cô đọng từ thịt tươi, xương ống, rau củ quả hầm trong nhiều giờ, cho món mì thêm đậm đà và dinh dưỡng.

Bên cạnh mì 3 Miền, nước chấm cá cơm 3 Miền với thành phần từ nước mắm cốt cá cơm nguyên chất được sản xuất bởi công nghệ hiện đại, tự động hóa mang đến sản phẩm an toàn. Mỗi giọt nước chấm 3 Miền ngon và tiện giữ trọn hương vị truyền thống của mâm cơm Việt và phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Năm 2018, UNIBEN cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất trong ngành gia vị tại Việt Nam được vinh danh với Giải thưởng Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á (Asia Responsible Enterprise Awards - AREA) của Hội Doanh nghiệp châu Á ở hạng mục "Nâng cao sức khỏe cộng đồng" với sản phẩm hạt nêm 3 Miền bổ sung i-ốt, giúp giảm tình trạng thiếu hụt i-ốt trong cộng đồng.

Ngoài ra, UNIBEN còn bổ sung nguyên liệu thật như nấm tươi vào mì REEVA cao cấp, cho bữa ăn thêm dinh dưỡng. Sản phẩm đã được người tiêu dùng trong nước đón nhận rộng rãi và xuất khẩu sang hơn 16 quốc gia trên thế giới.

Năm 2019, UNIBEN ra mắt trà mật ong BONCHA kết hợp sáng tạo các nguyên liệu từ mật ong nguyên chất, trà xanh nguyên lá. Sản phẩm giúp làm thanh mát cho cơ thể, mang đến một làn sóng mới không chỉ cho người tiêu dùng mà còn thay đổi thị phần ngành nước giải khát. Không dừng lại, phiên bản BONCHA lon sleek-can cao cấp tiên phong mang đến trải nghiệm thưởng thức trà thời thượng đã nhận được sự yêu thích của giới trẻ.

UNIBEN khẳng định vị thế doanh nghiệp dẫn đầu của mình khi liên tục tạo ra các sản phẩm có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng với tiêu chuẩn an toàn luôn được đảm bảo. Hàng tỉ sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe, mang theo tinh túy ẩm thực Việt như: 3 Miền, REEVA, JOCO, BONCHA và ABBEN đã “phủ sóng” cả nước và tiếp tục đồng hành cùng người tiêu dùng để mang đến những lợi ích toàn diện, vì sức khỏe cộng đồng.

Quay lại

Truyền thông

Xem tất cả