BONCHA mang trải nghiệm khác biệt đến người dùng trẻ 23/04/2024
Sản phẩm

BONCHA mang trải nghiệm khác biệt đến người dùng trẻ

Trà mật ong BONCHA tạo nên sự khác biệt khi vừa giúp bạn trẻ giải tỏa cơn khát nhờ “cơn lốc thanh mát” đầy hứng khởi, vừa bổ sung những dưỡng chất có lợi cho một ngày năng động.

Giữa guồng quay học tập và làm việc đầy bộn rộn, người trẻ đang ngày càng quan tâm xây dựng lối sống, sinh hoạt lành mạnh. Vì thế, xu hướng lựa chọn các sản phẩm tốt cho sức khoẻ, đặc biệt là sản phẩm với thành phần từ tự nhiên đang được ưa chuộng. Dù có đa dạng sự lựa chọn trên thị trường, người tiêu dùng trẻ vẫn tìm kiếm một sản phẩm khác biệt, không chỉ ở chất lượng mà còn thể hiện tinh thần trẻ trung, hiện đại như phong cách sống họ theo đuổi.

Mật ong nguyên chất và trà xanh nguyên lá đều là những nguyên liệu thiên nhiên tốt cho sức khỏe. Hai thành phần này cùng tạo nên “cơn lốc thanh mát” đầy sảng khoái, hứng khởi cho hoạt động học tập, làm việc, vui chơi. Tất cả có thể dễ dàng tìm thấy ở trà mật ong BONCHA.

Tiên phong cho sự sáng tạo, năng động và cá tính, BONCHA ngày càng chiếm được cảm tình từ những người trẻ hiện đại. Ngay từ hương vị, trà mật ong BONCHA đã tạo nên dấu ấn khác biệt nhờ đa vị sáng tạo như: vị chanh, tắc, việt quất phù hợp với những cá tính khác nhau của người tiêu dùng. 

Khác biệt với 100% mật ong nguyên chất kết hợp cùng trà xanh nguyên lá, nước uống trà mật ong BONCHA mang lại trải nghiệm mới lạ và hứng khởi cho người thưởng thức, có thể chiều lòng những “thượng đế” khó tính.

Nếu trà mật ong BONCHA vị chanh “được lòng” số đông, thì vị tắc thơm thanh mát lại được nhiều bạn trẻ năng động yêu thích. Bên cạnh đó, BONCHA vị việt quất lại đem đến sự mới lạ, chinh phục đông đảo bạn trẻ cá tính và hiện đại.

Đối với những người tiêu dùng trẻ tuổi, dấu ấn cá nhân còn được thể hiện qua việc lựa chọn phong cách giải khát thời thượng. Thấu hiểu nhu cầu đó, trà mật ong BONCHA tiên phong ra mắt phiên bản lon sleek-can cao cấp, đem đến cho người dùng trải nghiệm giải khát thời thượng và mới lạ. Với những bước đi táo bạo, BONCHA đã thổi “làn gió mới” vào ngành thức uống từ trà.

Với tinh thần sáng tạo không ngừng, BONCHA liên tục tạo nên những “cơn lốc thanh mát”, thổi bừng lên sự hứng khởi ở người dùng trẻ. Chính bởi vậy, trà mật ong BONCHA ngày càng tạo được lòng và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ.

Quay lại

Truyền thông

Xem tất cả