Xây dựng văn hóa UNIBEN

Uniben luôn chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp mang đặc trưng của Uniben: tạo sự gắn bó giữa đội ngũ nhân viên với doanh nghiệp Việt Nam thông qua tạo lập môi trường làm việc chuẩn quốc tế.

Tại Uniben, con người là yếu tố luôn được đặt làm trọng tâm. Nhân viên luôn được xem là khách hàng nội bộ . Công ty hướng đến xây dựng nơi làm việc linh hoạt, lý tưởng, nơi luôn chú trọng và đề cao quyền lợi của Người Lao động. 

Sơ đồ tổ chức tinh giản, là phương thức giúp Công ty nhằm tiết kiệm thời gian, tập trung giải quyết vấn đề một cách hợp lý, nhanh nhất. Người lao động được huấn luyện để có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau một cách linh hoạt và khoa học.

Chúng tôi hướng đến xây dựng nơi làm việc là lựa chọn hàng đầu của người lao động thông qua việc đem đến cho nhân viên môi trường làm việc tốt, minh bạch, đề cao sự hợp tác, tôn trọng sự khác biệt cùng các chế độ đãi ngộ xứng đáng. Công ty  tạo môi trường làm việc thoải mái, khích lệ, lắng nghe, đánh giá cao ý kiến và sự đóng góp của nhân viên.

Cấp quản lý tại Uniben luôn đưa ra những  định hướng phát triển rõ ràng, luôn lắng nghe, khích lệ các thành viên chia sẻ và bày tỏ quan điểm của mình, cùng hợp tác, cùng đóng góp, cùng phát triển... “Chúng tôi luôn khuyến khích mọi người cởi mở, chân thành, nói lên quan điểm một cách thoải mái nhất. Không nên chỉ nói những gì sếp thích, thấy sếp không thích là không nói nữa”, Ông Vũ Tiến Dũng, Tổng Giám Đốc, công ty UNIBEN chia sẻ.

Uniben thường xuyên tổ chức các hoạt động, sự kiện gắn kết nhân viên, tạo môi trường làm việc thoải mái, năng động và cùng nhau trải qua những khoảnh khắc, kỷ niệm đáng nhớ.