Đặc điểm nhân sự tại UNIBEN

Để phát triển với mục tiêu đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu, một trong những yếu tố quan trọng nhất là đội ngũ lao động, sản xuất cùng cán bộ công nhân viên làm việc tại Uniben.
Tại Uniben, nhân lực luôn được coi trọng bởi giá trị nòng cốt cho những sản phẩm với chất lượng hàng đầu luôn được tạo ra bởi chính những nhân viên tiềm năng, phấn đấu hết mình vì công việc, vì mục tiêu chung của toàn doanh nghiệp. Một trong những đặc điểm dễ nhận dạng của đội ngũ nhân lực tại Uniben đó là một đội ngũ nhân lực lành nghề, trẻ trung, chăm chỉ, sung sức làm việc và không ngừng cống hiến cho doanh nghiệp, công ty.

Nhân sự tại Uniben làm việc vì mục tiêu chung với giá trị cốt lõi được hình thành và phổ biến ngay từ bước đầu làm việc tại đây. Mỗi nhân viên đều ý thức được trách nhiệm cũng như công việc của mình là mang lại sự hài lòng cho khách hàng là sự ưu tiên đầu tiên, hợp tác chung để làm việc với mục tiêu chung của doanh nghiệp, mọi công việc cần đạt được sự hoàn hảo, phấn đấu cho sự hoàn hảo cao nhất. Không chỉ vậy, cán bộ công nhân viên làm việc với sự kỷ luật cao, tạo nên sức mạnh phát triển cho toàn công ty. Ngoài ra, mỗi cán bộ công nhân viên đều cần đức tính chính trực, kỷ luật cao cũng như mang đạo đức nghề nghiệp. Đây là những yếu tố tạo nên đặc điểm nguồn nhân lực vô cùng vững mạnh và có tầm phát triển cao.

Ngay từ bước tuyển dụng, đội ngũ nhân sự cùng bộ phận tuyển dụng đã áp những tiêu chí cùng các yêu cầu đối với từng ứng viên để đánh giá chặt chẽ. Tiêu chí cùng yêu cầu tuyển dụng đối với nhân sự ở mỗi vị trí sẽ có sự khác nhau nhất định, dựa theo tính chất công việc, nội dung cùng trách nhiệm riêng mà sẽ có sự linh hoạt cùng điều chỉnh cho phù hợp với từng vị trí. Ứng viên sẽ cần trải qua nhiều vòng xét tuyển từ gửi, loại hồ sơ đến phỏng vấn trực tiếp để đánh giá năng lực cũng như trình độ, khả năng cùng kinh nghiệm để được phân công công việc hợp lý.