Chương trình Khuyến mãi "Mở Thùng Trúng Vàng"

KHUYẾN MÃI

Hơn 30 năm phụng sự người tiêu dùng bằng những sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng thông qua các thương hiệu nổi bật như 3 Miền, Reeva, Uniben đã phát huy thế mạnh ở ngành hàng thực phẩm để phát triển ngành hàng nước giải khát với các sản phẩm sáng tạo độc đáo, phù hợp khẩu vị và xu hướng của thị trường. Trong đó, Trà mật ong BONCHA và nước trái cây JOCO là các thương hiệu được nhiều người dùng yêu thích nhờ kết hợp sáng tạo các thành phần tự nhiên, tốt cho sức khỏe. Các dòng thức uống kết hợp sáng tạo các nguyên liệu tự nhiên, giúp trải nghiệm giải khát của người dùng trở nên mới lạ và thú vị.

Trà mật ong BONCHA Vị Chanh thanh mát cuộn trào giúp giải tỏa cơn khát một cách hiệu quả. Trong khi đó, Nước trái cây JOCO Vải Thạch Dừa hòa quyện hương vị vải thanh ngọt và topping thạch dừa, mang đến trải nghiệm uống uống nhai nhai, nhân hai vui thích.

Nhằm nâng cao lợi ích và tri ân khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu BONCHA, JOCO, Uniben triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “Mở Thùng Trúng Vàng” dưới hình thức thẻ cào may mắn.

Với mỗi thùng Khuyến mãi có thẻ cào, khách hàng có cơ hội cào và trúng các giải thưởng hấp dẫn như:

  • 10 Giải Đặc Biệt - mỗi giải 1 Lượng Vàng
  • 50 Giải Nhất - mỗi giải 1 Nhẫn Vàng
  • Hàng trăm nghìn Giải khuyến khích: mỗi giải 1 thẻ điện thoại 20.000 đồng

Các thẻ cào được dán ở mặt trong của mỗi thùng Trà mật ong BONCHA Vị Chanh hoặc Nước trái cây JOCO Vải Thạch Dừa. Các khách hàng may mắn trúng giải Đặc Biệt hoặc giải Nhất sẽ được UNIBEN chi trả. Các khách hàng may mắn trúng giải Khuyến khích sẽ làm theo hướng dẫn trên thẻ cào để nhận 20.000 đồng vào tài khoản điện thoại.

Chương trình khuyến mãi sẽ diễn ra từ ngày 16.10.2023 đến hết ngày 20.01.2024.