UNIBEN đầu tư nghìn tỷ xây dựng nhà máy, mong muốn chiếm lĩnh thị phần mì gói

Nhằm củng cố vị thế dẫn đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm tiện lợi, UNIBEN liên tục đầu tư vào cơ sở hạ tầng với những nhà máy nghìn tỉ phục vụ chiến lược phát triển dài hạn.

Chỉ trong 3 năm, 2 nhà máy hiện đại được thiết kế hoàn toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu với kinh phí đầu tư gần 2.000 tỉ đồng đã được UNIBEN xây dựng tại KCN Phố Nối A (Hưng Yên) và KCN Việt Nam - Singapore 2 (Bình Dương).

Đây là hai trong những nhà máy quy mô lớn và hiện đại bậc nhất Việt Nam với hệ thống dây chuyền sản xuất khép kín, tự động hóa hoàn toàn, được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nhật... và tuân thủ các quy trình quản lý chất lượng như HACCP, ISO, đảm bảo ở mức cao nhất các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cung cấp trên 2.5 tỉ đơn vị sản phẩm mỗi năm

Nhà máy của UNIBEN tại KCN Phố Nối A, Hưng Yên, chuyên sản xuất các sản phẩm: Mì, phở ăn liền, hạt nêm, nước mắm…, với các thương hiệu 3 Miền và REEVA. Nhà máy được xây dựng trên diện tích đất 6 ha, với dây chuyền sản xuất tự động hóa, nằm trong kế hoạch hiện đại hóa sản xuất với tổng mức đầu tư trên 1000 tỉ đồng, được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Tương tự, nhà máy UNIBEN Bình Dương giai đoạn 1 được xây dựng trong khuôn viên 16 ha thuộc KCN Việt Nam – Singapore 2 (tỉnh Bình Dương) với tổng mức đầu tư gần 1.000 tỉ đồng. Nhà máy được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu, sử dụng công nghệ và trang thiết bị hiện đại, tự động hoá cao, có khả năng cung cấp trên 1 tỉ đơn vị sản phẩm/năm với các thương hiệu "3 Miền" và "REEVA".

Khi hoạt động hết công suất, các nhà máy hiện đại của UNIBEN có thể cung cấp trên 2.5 tỉ đơn vị sản phẩm mỗi năm cho cả thị trường trong nước và xuất khẩu. Trong đó, ngoài các dòng sản phẩm mì, phở của 2 thương hiệu vốn đã "quen mặt đắt hàng" trên thị trường là 3 Miền, REEVA, 2 nhà máy còn sản xuất hơn 200 triệu sản phẩm gia vị là nước mắm, hạt nêm… và hơn 300 triệu sản phẩm nước trái cây JOCO và trà mật ong BONCHA.

Nhiều sản phẩm mới và cao cấp liên tục ra mắt thị trường đáp ứng khẩu vị của người tiêu dùng khắp các vùng miền trên cả nước. Mỗi loại nguyên liệu tạo ra sản phẩm đều được lựa chọn kỹ lưỡng và trải qua giai đoạn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trước khi vào dây chuyền sản xuất.

Chiếm lĩnh thị trường với các sản phẩm sáng tạo

UNIBEN hiện đang sở hữu hai nhãn hiệu chủ lực là 3 Miền và REEVA. Trong đó, mì 3 Miền là nhãn hiệu được người tiêu dùng chọn mua nhiều nhất liên tục từ năm 2015 đến nay. Đặc biệt, tại khu vực miền Trung, mì 3 Miền vẫn dẫn đầu với mức độ thâm nhập đạt xấp xỉ 80%, cứ hai gói mì bán ra sẽ có một gói mang nhãn hiệu 3 Miền.

Còn với mì REEVA, thương hiệu với các dòng sản phẩm mì, phở ăn liền cao cấp từ nguyên liệu tươi với nấm bào ngư thật 100%, rong biển tươi, không chỉ được người tiêu dùng trong nước đón nhận rộng rãi mà hiện thương hiệu đang xuất khẩu sang hơn 16 quốc gia trên thế giới. Trong đó, những quốc gia với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm như châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…cũng ưa chuộng dòng sản phẩm này.

Ngoài hai thương hiệu mì 3 Miền và REEVA, UNIBEN còn cho ra mắt các dòng sản phẩm trong ngành đồ uống với hai thương hiệu nước giải khát mang tên Trà mật ong BONCHA và Nước trái cây JOCO, hai thương hiệu rất được giới trẻ ưa chuộng. Trong dài hạn, UNIBEN sẽ tiếp tục đầu tư phát triển, để mang đến những sản phẩm đột phá, sáng tạo, đáp ứng tốt thị hiếu người tiêu dùng.