UNIBEN khánh thành nhà máy hiện đại tại KCN Việt Nam - Singapore 2, Bình Dương

Ngày 16.03.2021, UNIBEN đã chính thức khánh thành nhà máy sản xuất thực phẩm hiện đại mới tại KCN Việt Nam – Singapore 2, tỉnh Bình Dương.

Sự kiện khánh thành nhà máy Bình Dương là một phần trong chiến lược phát triển dài hạn của UNIBEN nhằm củng cố và đẩy mạnh vị thế dẫn đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm tiện lợi.

Nhà máy UNIBEN Bình Dương giai đoạn 1 được xây dựng trong khuôn viên 16 ha với diện tích dưới mái gần 50,000 m2 thuộc KCN Việt Nam – Singapore 2 (tỉnh Bình Dương), tổng mức đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Nhà máy được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu, sử dụng công nghệ và trang thiết bị hiện đại, tự động hoá cao, có khả năng cung cấp trên 1 tỷ đơn vị sản phẩm/năm với nhãn hiệu “3 Miền” và “REEVA".

Phát biểu tại Lễ khánh thành Nhà máy Bình Dương, ông Vũ Tiến Dũng – Tổng Giám Đốc cho biết: “Nhà máy Bình Dương là một bước tiến nữa trên con đường hiện thực hoá định hướng phát triển trở thành công ty thực phẩm “Đa sản phẩm – Đa thương hiệu - Đa quốc gia” của UNIBEN. Điều này thể hiện cam kết cao nhất của chúng tôi với người tiêu dùng của thị trường trong và ngoài nước.”