Hỗ trợ nông dân thực hiện VietGAP

Hỗ Trợ Nông Dân Thực Hiện VietGAP

Để chủ động hơn trong việc đảm bảo chất lượng nguyên liệu, đồng thời, góp phần giúp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh cho nông dân, UNIBEN đã triển khai kế hoạch hỗ trợ nông dân thực hiện mô hình sản xuất rau sạch an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP, với sự tư vấn và hỗ trợ của các kỹ sư, chuyên gia từ Trung tâm Khuyến nông và Trung tâm tư vấn và hỗ trợ chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp TP. Hồ Chí Minh, đồng thời ký hợp đồng thu mua dài hạn, tạo điều kiện hỗ trợ đầu ra ổn định, giúp nông dân tiêu thụ sản phẩm.

Cung Cấp Sự Tư Vấn Của Chuyên Gia

Trong suốt dự án, người nông dân nhận được sự tư vấn và hỗ trợ của các kỹ sư, chuyên gia từ Trung tâm Khuyến nông và Trung tâm tư vấn và hỗ trợ chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp TP. Hồ Chí Minh.

Dự án đã góp phần trong việc nâng cao ý thức của nông dân về sản xuất an toàn, bảo vệ môi trường và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Hỗ Trợ Đầu Ra Ổn Định

UNIBEN hỗ trợ thu mua sản phẩm được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn VietGAP, tạo điều kiện ổn định đầu ra cho người nông dân. Các sản phẩm này sẽ được sử dụng để sản xuất các gói rau gia vị, vốn là thành phần quan trọng tạo nên hương vị đặc trưng và thơm ngon của Mì, Phở 3 Miền và Mì REEVA.

QUY MÔ

5.000

Hộ nông dân được UNIBEN hỗ trợ thực hiện VietGAP

HỖ TRỢ ĐẦU RA

100%

The procurement of key ingredients for the project was ensured by UNIBEN.

HIỆU QUẢ

95%

Các hộ nông dân thực hiện đúng tiêu chuẩn VietGAP

Hỗ Trợ Cộng Đồng

UNIBEN Hỗ Trợ Cộng Đồng

Bên cạnh việc phát triển sản xuất kinh doanh, UNIBEN không ngừng nỗ lực hoạt động vì cộng đồng, thể hiện trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp thực phẩm hàng đầu.

Hỗ Trợ Hoàn Cảnh Khó Khăn

Những phần quà từ các Thương hiệu Mì 3 Miền, Nước Chấm 3 Miền, Mì REEVA, Trà Mật Ong BONCHA, Nước Trái Cây JOCO, Nước Tăng Lực ABBEN liên tục được gửi tặng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, các chiến sĩ bộ đội đang ngày đêm bảo vệ đất nước hay những chương trình thiện nguyện của các đối tác truyền thông lớn như VnExpress, Tiền Phong, Soha,…

Chung Tay Vì Thế Hệ Tương Lai

Chung Tay Vì Thế Hệ Tương Lai là chương trình tiếp nối của các hoạt đông xã hội mà UNIBEN đã thầm lặng thực hiện trong hàng chục năm qua nhằm tiếp sức cho các hoàn cảnh khó khăn vươn lên như Vượt Lên Chính Mình, Tiếp Sức Mùa Thi, Tư Vấn Mùa Thi, Hướng Về Biển Đông…

PHẦN QUÀ

300K

Phần quà được trao tặng cho cộng đồng trong 5 năm vừa qua

SCHOLARSHIP

300K

Scholarships were given to poor pupils.

SUPPORTIVE GIFTS

80K

Supportive gifts have been given to Northern mountainous region.

Photobook "Bản giao hưởng ẩm thực"

PHOTOBOOK 'BẢN GIAO HƯỞNG ẨM THỰC'

30 năm khắc khoải với một tâm niệm “ẩm thực vị nhân sinh” và luôn tiên phong, đột phá để mang lại giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng, UNIBEN luôn khát khao truyền tải những tinh hoa dân tộc, tinh túy của ẩm thực Việt Nam lan rộng hơn nữa.
Tất cả những mong muốn đó được gói gọn trong một bản giao hưởng ẩm thực mà mỗi nốt ngân, nốt trầm bổng là một thổn thức không phai.

NỘI DUNG

7

Chương về khía cạnh cuộc sống của người Việt

NỘI DUNG

35

Bài viết chuyên sâu về văn hóa, ẩm thực Việt

TÂM HUYẾT

30

Năm nỗ lực sáng tạo, gìn giữ tinh hoa văn hóa Việt