Xây dựng văn hoá doanh nghiệp

Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp

UNIBEN xây dựng môi trường làm việc theo chuẩn quốc tế với con người là yếu tố trọng tâm. Công ty hướng đến xây dựng nơi làm việc linh hoạt, lý tưởng, nơi luôn chú trọng và đề cao sự sáng tạo và quyền lợi của người lao động.

Hệ Thống Làm Việc Tinh Giản

Sơ đồ tổ chức tinh giản tại UNIBEN giúp tiết kiệm thời gian để tập trung giải quyết vấn đề một cách hợp lý, nhanh chóng. Người lao động có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau một cách linh hoạt và khoa học.

Môi Trường Làm Việc Minh Bạch, Đề Cao Sự Hợp Tác

UNIBEN hướng đến xây dựng nơi làm việc là lựa chọn hàng đầu của người lao động thông qua việc đem đến cho nhân viên môi trường làm việc tốt, minh bạch, đề cao sự hợp tác, tôn trọng sự khác biệt cùng các chế độ đãi ngộ xứng đáng. Doanh nghiệp tạo môi trường làm việc thoải mái, khích lệ, lắng nghe, đánh giá cao ý kiến và sự đóng góp của tất cả nhân viên.

Khuyến Khích Sự Cởi Mở, Chân Thành

Cấp quản lý tại UNIBEN luôn đưa ra những định hướng phát triển rõ ràng, luôn lắng nghe, khích lệ các thành viên chia sẻ và bày tỏ quan điểm của mình, cùng hợp tác, cùng đóng góp, cùng phát triển. Doanh nghiệp thường xuyên tổ chức các hoạt động, sự kiện gắn kết nhân viên, tạo môi trường làm việc thoải mái, năng động và cùng nhau trải qua những khoảnh khắc, kỷ niệm đáng nhớ.

ĐÀO TẠO

100%

Nhân sự được đào tạo văn hóa doanh nghiệp khi gia nhập UNIBEN

CHÍNH SÁCH - PHÚC LỢI

100%

Nhân sự được hưởng chính sách, phúc lợi theo tiêu chuẩn quy định

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

100%

Nhân sự được tôn trọng sự khác biệt và đa dạng

Phát triển đội ngũ lao động

Phát Triển Đội Ngũ Lao Động

Đội ngũ nhân sự UNIBEN có trên 2.300 người đa dạng về độ tuổi, trình độ, kinh nghiệm và trên 80% nhân sự có sự cam kết gắn bó lâu dài.

Lực Lượng Lao Động Đa Dạng

Nhân sự UNIBEN đa dạng về trình độ, kinh nghiệm, được bổ nhiệm vào các vị trí tương ứng đáp ứng yêu cầu cao của công việc. Trong đó, Khối kinh doanh chiếm 88% tổng số lao động, Khối sản xuất chiếm 9% và các vị trí hậu cần chiếm khoảng 3%.

Tuyển Dụng Bình Đẳng

UNIBEN cam kết đảm bảo tuyển chọn lao động trong các độ tuổi lao động, đến từ các vùng miền và không phân biệt giới tính, tôn giáo, sắc tộc.

Đảm Bảo Minh Bạch Và Tôn Trọng Sự Khác Biệt

UNIBEN luôn đảm bảo sự minh bạch và tôn trọng sự khác biệt trong phương thức tuyển dụng và sử dụng lao động.

NHÂN SỰ

100%

Nhân sự được tôn trọng sự khác biệt và đa dạng

NHÂN SỰ

80%

Nhân sự tốt nghiệp có trình độ ĐH trở lên

NHÂN SỰ

35%

Nhân sự công ty là nữ giới

Đảm bảo quyền lợi và điều kiện làm việc

Đảm Bảo Quyền Lợi Và Điều Kiện Làm Việc

UNIBEN cam kết đảm bảo quyền lợi và điều kiện làm việc thuận lợi cho người lao động theo đúng quy định.

Đảm Bảo Đầy Đủ Chính Sách Cho Người Lao Động

UNIBEN đảm bảo cho người lao động được hưởng đầy đủ các chính sách theo luật lao động (an sinh xã hội, bảo hiểm..) và hướng đến tạo mức thu nhập cạnh tranh. Nhân viên tại UNIBEN được khám sức khỏe định kỳ hằng nằm và tham gia bảo hiểm tai nạn nhằm phát hiện kịp thời những rủi ro sức khỏe không đáng có và an tâm làm việc.

Tạo Điều Kiện Làm Việc Và Nâng Cao Kỹ Năng Cho Người Lao Động

Mỗi nhân viên khi gia nhập UNIBEN đều được trang bị đầy đủ điều kiện làm việc như thiết bị, phương tiện... phù hợp với vị trí công việc. Các hoạt động đào tạo thường niên cũng được tổ chức giúp nâng cao kỹ năng và tay nghề cho người lao động

Nâng Cao Thể Chất, Tinh Thần Cho Nhân Viên

Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần UNIBEN là nơi bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho người lao động và phụ trách tổ chức những hoạt động tập thể nhằm nâng cao thể chất, tinh thần cho nhân viên. Công đoàn cũng tạo ra các sân chơi thú vị để nhân viên giải trí sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng.

THU NHẬP

10%

Nhân sự UNIBEN có thu nhập cao hơn mặt bằng ngành

PHÚC LỢI

100%

Nhân sự UNIBEN được hưởng phúc lợi đặc biệt ngoài quy định tiêu chuẩn của Bộ luật Lao động

HÀI LÒNG

95%

Nhân sự UNIBEN rất hài lòng với điều kiện làm việc tại UNIBEN