Sáng tạo sản phẩm tốt cho sức khoẻ


Xác định “Người tiêu dùng là trọng tâm” nên các thương hiệu của Uniben luôn không ngừng phát triển, đổi mới, sáng tạo để không chỉ mang lại cảm giác ngon miệng mà còn là giá trị sức khỏe cho khách hàng.

Sáng Tạo Gói Nước Cốt Đậm Đà, Dinh Dưỡng

Thấu hiểu người tiêu dùng luôn tìm kiếm những sản phẩm mới lạ và sáng tạo, thương hiệu Mì 3 Miền cho ra mắt gói nước cốt để nâng tầm đẳng cấp của một tô mì ngon, mang đến hàng tỷ bữa ăn tiện lợi cho người tiêu dùng Việt. Gói nước cốt khác biệt với bí quyết hầm thịt và xương trong nhiều giờ, giúp tô mì thêm đậm đà, dinh dưỡng.

Sáng Tạo Nguyên Liệu Tươi Trong Mì REEVA

REEVA tự hào là thương hiệu mì ăn liền duy nhất ở Việt Nam bổ sung nguyên liệu tươi vào sản phẩm là gói nấm bào ngư thật 100% dai giòn, sần sật, được chọn lọc khắt khe từ thiên nhiên, đóng gói trên dây chuyền khép kín. Sợi mì dai giòn kết hợp với nước dùng vị lẩu nấm chua cay cùng gói nấm bào ngư thật 100% giúp nâng cấp trải nghiệm cho tô mì ăn liền.

Sáng Tạo Trà Mật Ong BONCHA Từ Nguyên Liệu Tốt Cho Sức Khỏe

BONCHA là sự kết hợp hoàn hảo giữa mật ong nguyên chất 100% hòa quyện cùng trà xanh nguyên lá mang đến thức uống sáng tạo, tốt cho sức khỏe, giúp giải tỏa cơn khát đầy hứng khởi.

NGUYÊN LIỆU

100%

Nguyên liệu tươi trong Mì REEVA cung cấp giá trị dinh dưỡng cho người dùng

MẬT ONG NGUYÊN CHẤT

100%

Mật ong nguyên chất trong Trà mật ong BONCHA tăng cường hệ tiêu hóa và miễn dịch

HÀM LƯỢNG I-ỐT

100%

Hàm lượng i-ốt trong Hạt nêm 3 Miền đủ cung cấp theo khuyến cáo của WHO

Thương Hiệu Được Chọn Mua Nhiều Nhất


Trong suốt 30 năm phát triển, thương hiệu Mì 3 Miền luôn sáng tạo và hướng tới người tiêu dùng khi cho ra mắt gói nước cốt đột phá, trở thành Thương hiệu mì ăn liền dẫn đầu và được người tiêu dùng chọn mua nhiều nhất khu vực nông thôn trong 6 năm liên tiếp từ 2017.

Sản Phẩm Sáng Tạo Đột Phá

Mì 3 Miền tiên phong với gói Nước Cốt đậm đà được đặc chế từ thịt tươi, xương ống và rau củ hầm trong nhiều giờ thay thế gói gia vị truyền thống, giúp nâng cấp trải nghiệm sử dụng mì ăn liền. Chính việc cao cấp hóa sản phẩm này đã giúp mì 3 Miền trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt.

Gói Trọn Tinh Túy Ẩm Thực Việt

Mì 3 Miền trân trọng từng giá trị tinh hóa trong văn hóa ẩm thực Việt để tinh tế gói trọn vào từng sản phẩm thông qua các hương vị đa dạng, đặc trưng, phù hợp với khẩu vị từng vùng miền như mì 3 Miền bò hầm rau thơm, mì 3 Miền tôm chua cay đặc biệt,...

NĂM

6

Mì 3 Miền được người tiêu dùng Việt chọn mua nhiều nhất tại khu vực nông thôn (từ 2017 đến 2022)

NGƯỜI TIÊU DÙNG

50Tr

Người tiêu dùng tại Việt Nam sử dụng sản phẩm của UNIBEN

ĐIỂM PHÂN PHỐI

350K

Điểm phân phối sản phẩm UNIBEN trên toàn quốc

Doanh nghiệp trách nhiệm Châu Á


UNIBEN là doanh nghiệp thực phẩm, gia vị đầu tiên của Việt Nam được vinh danh Doanh nghiệp Trách nhiệm Châu Á ở hạng mục "Nâng cao sức khỏe cộng đồng" nhờ có những đóng góp tích cực trong việc làm giảm nguy cơ của các bệnh nguy hiểm do thiếu i-ốt với sản phẩm Hạt nêm 3 Miền bổ sung i-ốt. Sản phẩm được các bác sĩ dinh dưỡng khuyên dùng như một giải pháp hữu hiệu và đơn giản nhằm phòng chống các rối loạn do thiếu i-ốt gây ra.

Tiên Phong Vì Cộng Đồng

Hạt nêm 3 Miền bổ sung i-ốt là hạt nêm tiên phong ứng dụng thành công công thức và quy trình công nghệ từ kết quả đề tài nghiên cứu “Bổ sung i-ốt vào hạt nêm, góp phần cải thiện tình trạng thiếu hụt i-ốt trong cộng đồng” vào thực tế sản xuất công nghiệp.

Hạt nêm 3 Miền bổ sung i-ốt được các bác sĩ dinh dưỡng khuyên dùng như một giải pháp hữu hiệu và đơn giản nhằm phòng chống các rối loạn do thiếu i-ốt gây ra.

Bữa Ăn Ngon Và Khỏe

Nghiên cứu cho thấy có sự gia tăng i-ốt niệu có ý nghĩa phòng bệnh trên người sử dụng hạt nêm “3 Miền” bổ sung i-ốt (i-ốt niệu 24 giờ trung bình tăng lên 320,6 ± 42,3 mcg/24 giờ, cao hơn 2,3 lần so với sử dụng hạt nêm không i-ốt) và có sự gia tăng lượng i-ốt ăn vào (trung bình là 264 ± 126 mcg/ngày) so với khi sử dụng hạt nêm không bổ sung i-ốt (trung bình 95.6 ± 50.1 mcg/ngày).

Món ăn vẫn được đảm bảo được trọn vẹn mùi vị thơm ngon. Lượng hạt nêm 3 Miền bổ sung theo công thức này khuyến cáo tiêu thụ là 10g/ngày/người, đảm bảo cung cấp đủ lượng i-ốt và natri khuyến nghị về dinh dưỡng của Bộ Y Tế trong việc phòng chống các rối loạn do thiếu hụt i-ốt.

HÀM LƯỢNG I-ỐT

100%

Hàm lượng i-ốt đủ cung cấp theo khuyến cáo của WHO trong hạt nêm 3 Miền

DOANH NGHIỆP

Top 2

UNIBEN thuộc top 2 doanh nghiệp được vinh danh "Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á"

NGUYÊN LIỆU

100%

Nguyên liệu sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm