Nguồn nguyên liệu an toàn


UNIBEN lựa chọn các nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước, có quy trình sản xuất, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm minh bạch để trở thành đối tác cung ứng nguyên liệu. Chúng tôi đặt yêu cầu cao, kiểm soát chất lượng của nhà cung cấp và nguồn nguyên liệu theo tiêu chuẩn khắt khe để đảm bảo an toàn ngay từ khâu đầu vào.

Nguồn Nguyên Liệu An Toàn Từ Nội Địa Và Nhập Khẩu

Tất cả các nguyên liệu đều được tuyển chọn từ các đối tác uy tín trong và ngoài nước, được chọn lọc và kiểm tra theo quy trình nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất nhằm đảm bảo ở mức cao nhất về chất lượng sản phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đánh Giá Nhà Cung Cấp Định Kỳ

UNIBEN lựa chọn các nhà cung cấp trong nước và quốc tế uy tín hàng đầu lĩnh vực cung cấp nguyên liệu như Givandan, Firmenich SA, Mane SA, CJ Food,… Các đối tác sẽ phải trải qua quy trình đánh giá thường xuyên để đảm bảo quy chuẩn về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Áp Dụng Tiêu Chuẩn Khắt Khe

Tất cả các khâu từ lựa chọn nguyên liệu đầu vào đến sản xuất tại UNIBEN đều áp dụng những tiêu chuẩn khắt ke nhất về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng bằng những sản phẩm thơm ngon, an toàn và sáng tạo.

NGUYÊN LIỆU

100%

Nguyên liệu nhập khẩu từ nhà cung cấp uy tín trên thế giới

NGUYÊN LIỆU

100%

Nguyên liệu trong nước hợp tác với nhà cung cấp uy tín trong nước

NGUYÊN LIỆU

100%

Nguyên liệu được bảo quản với tiêu chuẩn khắt khe nhất

Công nghệ sản xuất hiện đại

Công Nghệ Sản Xuất Hiện Đại

UNIBEN sở hữu 3 nhà máy thực phẩm lớn và hiện đại bậc nhất khu vực, với vốn đầu tư hơn 3.000 tỷ đồng, được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu với hệ thống các dây chuyền sản xuất khép kín, tự động hóa hoàn toàn, nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nhật... Việc đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến và áp dụng quy trình chất lượng nghiêm ngặt đã giúp UNIBEN tạo ra những sản phẩm mới đảm bảo, phù hợp thị hiếu người tiêu dùng.

Máy Móc Hiện Đại Chuẩn Châu Âu

Các nhà máy hiện đại của UNIBEN sử dụng hệ thống dây chuyền sản xuất khép kín, tự động hóa hoàn toàn được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Đức, Nhật... Khi hoạt động hết công suất, UNIBEN có thể cung cấp trên 2.5 tỉ đơn vị mì, phở ăn liền, đồng thời sản xuất hơn 200 triệu sản phẩm gia vị là nước mắm, hạt nêm… và hơn 300 triệu sản phẩm nước giải khát mỗi năm.

Máy Móc, Thiết Bị An Toàn, Vệ Sinh

Công tác bảo trì và vệ sinh máy móc, khu vực có tiếp xúc với sản phẩm được thực hiện định kỳ với quy định nghiêm ngặt bởi phòng quản lý chất lượng UNIBEN, đảm bảo tính an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bảo Hộ Lao Động An Toàn, Vệ Sinh

Trong suốt quá trình sản xuất hoặc thăm quan nhà máy UNIBEN, các nhân sự đều được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động đạt chuẩn cũng như được tuyên truyền kỹ về quý trình đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Trước khi bước vào khu vực sản xuất tất cả nhân sự đều phải trải qua quá trình khử trùng nghiêm ngặt ở cửa ra vào.

Giấy chứng nhận

GIẤY CHỨNG NHẬN HỆ THỐNG QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM - ISO 22000:2018

Số FSSC 783872

GIẤY CHỨNG NHẬN HỆ THỐNG QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM - ISO 22000:2018

Số FSSC 782103

GIẤY CHỨNG NHẬN HỆ THỐNG QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM - ISO 22000:2018

SỐ: FSMS 714806

GIẤY CHỨNG NHẬN HỆ THỐNG QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM - ISO 22000:2018

SỐ: FSMS 750062

GIẤY CHỨNG NHẬN HỆ THỐNG QUẢN LÝ AN TOÀN VÀ SỨC KHỎE NGHỀ NGHIỆP - ISO 45001:2018

SỐ: OHS 747115